Vì Sao Dùng Serum Butiq B5 Nổi Mụn

Vì Sao Dùng Serum Butiq Lab B5 Nổi Mụn!!!! 

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi từ nhiều bạn gửi về cho Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà phản hồi sau khi sử dụng Serum Vitamin B5 có hiện tưởng nổi mụn liti, ửng đỏ và có biểu hiện ngứa  từ 1 – 2 tuần sử dụng. Vậy thì nguyên nhân biểu hiện ngứa, nổi mụn là do đâu? Để giải đáp thắc mắc này Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà xin giải đáp về thắc mắc này.

  1. Chúng tôi khẳng định là không phải do kích ứng gây ra mà do bạn có mụn ẩn, khi sử dụng serum Butiq Lab sản phẩm giúp bạn đẩy mụn ẩn, khi sử dụng Butiq Lab mụn ẩn sẽ đẩy lên sau 1 thời gian sử dụng thì làn da của bạn sẽ trở lại bình thường.
  2. Để bạn hiểu sâu hơn về mụn ẩn là gì ? Mụn ẩn là loại mụn không viêm, nhân nằm sâu bên trong và chặt trong các lang lỗ chân lông nên không thể đào thải ra ngoài. Mụn không gây đau đớn cho da như những mụn khác. Vậy lên khi bạn sử dụng serum butiq lab giúp làm sạch mụn sâu dưới da.
  3. Sau khi sử dụng serum butiq lab bạn có hiện tượng ửng đỏ và ngứa.

  • Có thể trước đó bạn có sử dụng dòng mỹ phẩm có chứa độc tố Corticoid thì da bạn có hiện tượng mần đỏ, ngứa khi bạn sử dụng serum vitamin B5 giúp bạn thải độc tố ra ngoài, lên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.
  • Nếu như trong trường hợp bạn cảm thấy như bong da, khô da là bình thường vậy lên bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm bình thường, sau 1 thời gian sử dụng độc tố trong làn da của bạn sẽ được đẩy sạch bạn sẽ cảm thấy da bạn sẽ trở lên khỏe mạnh, mịn màng hơn.

4. Vậy Corticoid là gì ? nó là một trong những chất độc liệt kê vào bảng B theo đường mỹ phẩm bôi lên da. Corticoid thường được sử dụng nhiều trong                 những loại kem trắng siêu tốc giúp bạn trắng nhanh và mịn màng sau thời gian ngắn sử dụng. Bạn sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ làm viêm lỗ chân lông            to mụn sẽ xuất hiện nhiều.

5. Nếu như bạn sử dụng Serum Butiq Lab nổi mụn lên quá nhiều bạn lên đi lặn mụn, vệ sinh da mặt thật sạch . sử dụng sữa rửa mặt có PHA và vệ sinh               mặt thường xuyên.

Vậy lên khi bạn sử dụng serum butiq hoàn toàn yên tâm nhé, serum được chiết xuất từ những thảo dược có trong tự nhiên và các hoạt chất sinh học hiệu quả cao. Dòng sản phẩm phù hợp với mọi loại da, ngay cả da của bạn thâm mụn, nám, tàn nhang, lão hóa da, khi bạn sử dụng sản phẩm da của bạn trở lên đẹp hơn , hoàn hảo hơn.

Một số dòng sản phẩm của hãng Butiq Lab có thể bạn quan tâm : Vitamin B5 Butiq Lab, Hyaluronic Aqua Butiq Lab, Hyaluronic Butiq Lab Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà.

Đ/C : CT12A KĐT Kim Văn – Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0934.551.142 – 0961.074.429 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *