Top 5 Loại Máy Soi Da Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Loại Máy Soi Da Tốt Nhất Hiện Nay

Điều trị và chăm sóc da muốn đạt được hiệu quả cao thì việc mà bạn cần là chuẩn đoán chính xác về da là điều không thể thiếu, mức độ tổn thương mà khách gặp phải là cực kỳ quan trọng. Chính vì điều đó mà máy soi da là một trong nhưng công cụ đắc lực giúp cho cho các chuyên viên tư vấn đưa ra liệu trình chăm sóc da chính xác nhất.

Top 5 Máy Soi Da.

 1. Máy Soi Da Kết Nối Máy Tính Mini
 • Dòng máy nhỏ gọn, dễ sử dụng được khá nhiều bạn lựa chọn vì khả năng mang đi lại thuận tiện, máy soi có độ chuẩn chính xác cao không kém bất kỳ các máy soi da nào cùng phân khúc. Máy soi da, tóc giúp bạn xác định các tình trạng da, da nám, hở mai mạch, nhiễm corticoid …. Đồng thời kiểm tra gàu, chân tóc da bị tổn thương, hay trẻ ngọn, gẫy……
 • Ưu diêm của máy : Nhỏ, gọn dễ mang đi lại xa gần, soi sắc nét … Đồng thời có thể chụp ảnh lại vùng da so sánh sau liệu trình.
 • Nhược điểm : Máy cần cài đặt phần mềm + cần thêm máy tính để sử dụng.

Xem chi tiết thông số máy Tại Đây.

      2. Máy Soi Da Màn Hình 7inch, 9icnh 

 • Máy Soi Da màn hình 7inch, 9inch không chỉ trang bị phần mềm phân tích da. Mà còn tích hợp cả màn hình LCD có độ phân giải cao hiển thị hình ảnh da sau khi soi da, tóc.
 • Ưu điểm của máy : Có thể điều chỉnh độ phóng đại, chụp lại hình ảnh soi da giúp việc phân tích da, và tóc chính xác nhất. Từ đó mà bạn có thể đưa ra liệu trình chăm sóc da chính xác, hiệu quả. Máy được thiết kế như chiếc vali bạn có thể mang đi lại dễ dàng, máy tầm 3kg nhẹ nhàng bạn có thể sách tay.

Xem chi tiết thông số máy Tại Đây. 

     3. Máy soi da kết nối điện thoại, ipad.

 • Dòng máy được khá nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi của máy, máy có độ phân giải cao khi soi da, tóc.
 • Ưu điểm : Máy có độ phân giải cao, Có chụp ảnh vùng da của khách hàng lưu giữ giúp bạn đối chiếu vùng da bạn điều trị để so sánh.
 • Nhược điểm : Máy kết nôi điện thoại cần điện thoại có màn hình lớn, vậy lên cần các chuyên viên tư vấn quan sát kỹ lưỡng để đưa ra liệu trình cụ thể.

Bạn có thể xem thông số Tại đây

    4.  Máy Soi da màn hình Ipad Tích điện

 • Máy soi da màn hình IPad  có phần mềm phân tích kiểm tra da mới nhất với độ phân giải cao cho màu sắc hình ảnh trung thực, độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, Ipa còn có thêm remote điều chỉnh phóng đại hình ảnh tạo điều kiện tốt nhất cho việc phân tích kiểm tra da của khách hàng dễ dàng hơn, nhanh chóng và không có mất thời gian.
 • Ưu điểm : Máy có kích thước gọn nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần cắm điện, bật công tắt nguồn là máy khởi động nhanh và xử lý ngay với tay cầm phân tích kiểm tra da. Đặc biết máy tích điện có thể sử dụng tại những nơi xa không thuận tiện về điên lưới. Độ phân giải máy cao, có thẻ cầm tay để soi va tư vấn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thông số máy tại đây 

Xem chi tiết thông số máy Tại Đây. 

5. Máy soi da cắt lớp.

 • So 3 dòng máy ở trên thì máy soi da cắt lớp máy có cơ chế hoạt động phức tạp,hiện đại có tính năng vượt trội hơn hẳn. Dựa vào thuật toán học ma thuật, hình ảnh công nghệ RGB và tia phổ cực tím sẽ phân tích những tổn tương trên da của khách hàng. Từ lỗ chân lông, sắc tố màu da, nếp nhăn, da dầu, vùng da bị nám, da mụn, lão hóa da…… phân tích cụ thể chính xác
 • Ưu điểm của máy soi da cắt lớp : Cho biết được tình trạng da, đưa ra liệu pháp sau liệu trình. Kiểm tra trực tiếp chất lượng mỹ phẩm SPF, PA++ ….. Phân tích nhanh chính xác : Mụn lỗ chân lông, nếp nhăn, sau đó tiến hành báo cáo từng phần, chụp ảnh phân tích toàn diện khuôn mặt

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà 

Đ/c : CT12A KĐT Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội 

SĐT : 0934.551.142 – 0961.074.429

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *