Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Retinol

Trong thời gian gần đây mình có nhận được rất nhiều những câu hỏi về cách sử dụng ” Retinol ” cho những người mới đầu sử dụng sản phẩm này. Aicd/ Retinol đều là những hợp chất đặc trị mạnh, và là thành phần vàng trong việc Skincare với những hiệu quả ” Trị mụn, chống lão hóa da dưỡng sáng da…. “. Tuy nhiên, nếu như bạn không sử dụng đúng cách sẽ gây tình trạng breakout và kích nặng. Chính vì đều này thì mình thay mặt cho Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà sẽ trả lời câu hỏi này.

  1. Hãy bắt đầu dùng từ nồng độ thấp.
  • Retinol và aicds nên sử dụng chậm rãi, tăng dần tùy thuộc vào làn da của bạn. Nếu như bạn là người mới dùng với các chất kích ứng mạnh này mà sử dụng với liều lượng hằng ngày làn da của bạn chắc chắn sẽ kêu cứu liền đấy, chính vì vậy mà bạn sử dụng tuần 2 – 3 lần /1 tuần thôi nhé khi mới sử dung.

      2 . Dùng xen kẽ cách ngày.

  • Với Aicds như BHA/ AHA nên sử dụng 2 – 3 lần trên tuần, với Retinol các bạn lên sử dụng theo tip như sau.
  • Trong 2 tuần đầu : Dùng Retinol 1 lần/ tuần.
  • 2 tuần tiếp theo thì sử dụng Retinol 2 lần/ tuần.
  • 2 tuần tiếp theo nữa : Dùng Retinol cách ngày.
  • Khi làn da của bạn đã quen với sản phẩm không có bất kỳ dấu hiệu kích ứng nào tùy thuộc vào làn da và độ khỏe của da bạn thì bạn sử dụng hằng ngày và duy trì cách ngày.

     3. Luôn sử dụng với sản phẩm phục hồi da kèm theo.

     4. Luôn sử dụng kem chống nắng có quang phổ rộng

  • Việc sử dụng kem chống nắng hằng ngày vô cùng cần thiết. Nó vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng retinol và aicds . Làn da lúc này của bạn rất nhạy cảm do vậy việc che chắn là vô cùng quan trọng, lên chọn chỉ số SPF có khẳ năng bảo vệ tia UVB chứ không phải tia UVA. Bạn có thể quan tâm 1 số dòng kem chống nắng như ” Kem chống nắng Butiq Lab Hàn Quốc, Kem chống nắng Super Shine “

Cam kết hàng chính hãng.

Giao hàng tận nơi – Ship COD toàn quốc – Zalo : 0934551142.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà .

Đ.C : CT12A K ĐT Kim Văn – Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội.

SĐT : 0934551142 – 0961074429

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *