Công ty mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc LG Vina ra đời từ sự hợp tác giữa công ty LG Household and Health Care Hàn Quốc và Công ty dầu thực vật hương liệu Mỹ phẩm miền Nam Việt Nam.

Mỹ phẩm OHUI LG VINA luôn tự hào là công ty liên doanh về mỹ phẩm có công nghệ tiên tiến hoàn chỉnh hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh linh động, thích ứng nhanh với môi trường và luôn đáp ứng cho nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, LG Vina Cosmetic vẫn luôn giữ vững hình ảnh của mình trong suốt thời gian qua.

Chuyên sản xuất kinh doanh các loại mỹ phẩm, dầu gội, sản phẩm tẩy rửa gia dụng cao cấp với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty bao gồm: sản phẩm dưỡng da, trang điểm, tạo mùi thơm, sản phẩm làm sạch và chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch và chăm sóc răng miệng, xà phòng tắm và một số sản phẩm tẩy rửa gia dụng…Có thể kể đến một số thương hiệu như: Essance, E’ Z UP, Double rich, O HUI, Whoo

Với sự nỗ lực, luôn làm mới mình không ngừng của từng cá nhân và của chính công ty LG Vina Cosmetics, chúng tôi luôn tự hào khi tạo ra những sản phẩm và sự chăm sóc tốt nhất dành cho khách hàng. Đó là cam kết của chúng tôi dành cho bạn!