Bakuchiol Có Thực Sự Hiệu Quả

Bakuchiol Có Thực Sự Hiệu Quả

Bakuchiol Là Gì

  • Là chất chống oxy hóa ở dạng thức Meroterpene phenol và được tìm thấy nhiều trong hạt và lá của cây Badchi thường mọc tại Ấn Độ. Nhờ khẳ năng kháng viêm chống oxy hóa, kháng khuẩn nên cây Badchi trong y học cổ truyền Ayurudic và trung quốc thường dùng trong việc giải quyết về các vấn đề như da biến mạch và chàm.
  • Dù cấu trúc hóa học của Bakuchiol và Retinol không hề giống nhau nhưng hai thành phần này lại có tác dụng giống nhau trên làn da. Theo nghiên cứu gần đây, Bakuchiol cho thấy khả năng điều chỉnh collagen loại I, IV và kích thích collagen loại III trong nguyên bào sợi trưởng thành. Sau 12 tuần sử dụng các sản phẩm chăm sóc da serum Bakuchiol, người tham gia thử nghiệm có thể dễ dàng nhận thấy được sự cải thiện bề mặt da, cụ thể là nếp nhăn, giảm nhiều về các vấn đề sắc tố, da đồi hồi và săn chắc da.

So sánh giữa Bakuchiol và Retinol .

  • Có thể thấy Bakuchiol là thành phần thiên nhiên có thể thay thế được Retinol. Để chứng minh cho điều này trong cuộc khảo sát của tạp chí da liễu ở Anh đã khảo sát 2 nhóm người trong 12 tuần. Nhóm đầu tiên sử dụng retinol dạng bôi 0,5%  duy nhất vào buổi tối, nhóm 2 sử dụng Bakuchiol 0,5% hai lần mỗi ngày.  Đây là nghiên cứu mù ” tất cả người tham gia sử dụng đều không biết họ đang sử dụng sản phẩm nào” và kết quả 2 nhóm đều tương đương nhau. Người tham gia đều thấy những nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da đều giảm, da có độ đàn hồi và săn chắc, vấn đề sắc tố được cải thiện. Song nhóm sử dung Bakuchiol lại ít thấy tình trạng khô, kích ứng, nhạy cảm, với ánh sáng so với retinol.
  • Bác sĩ da liễu Keira barr – tác giả của quyển sách ” The skin Whsiperer : A Dermatologist Reaveals How To Look Youger Radiate And Live The Life You Crave ” cho biết ” mặc dù không có cấu trúc tương đồng với nhom Retinol, nhưng Bakuchiol được chứng minh với khả năng hoạt động tương tự như retinol truyền thống bằng cách tăng sinh tế bào mới, kích  hoạt các dấu hiệu quá trình oxy hóa, chống các gốc tự do, giảm thiểu sắc tố cải thiện sắc tố, cải thiện đàn hồi và ít nếp nhăn hơn “

Công dụng của Bakuchiol.

  • Giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của làn da giúp làn da thêm sức sống và trẻ hóa làn da. Nhờ khả năng kích thích gen chống lão hóa  và protein, Bakuchiol có thể loại bỏ các nếp nhăn hiệu quả.
  • Theo tạp chí của Anh, USA Bakuchiol không chỉ là hiệu quả như retinol trong việc cải thiện độ đàn hồi, săn chắc, giúp làn da thêm sức sống và trẻ hóa làn da, mà có thể loại bỏ nếp nhăn hiệu quả. Giống như Retinol, Bakuchiol kích hoạt theo con đường di truyền tế bào da để tạo collagen hữu ích cho sức khỏe và chống lão hóa da. Chúng hoạt động như hợp chất oxy hóa để khỏe nhưng hư tổn thương ngay cả tiếp súc  trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bakuchiol có thể giảm thiểu đáng kể tình trạng da mụn.
  • Giúp trị nám, tàn nhang, đều màu da : Bakuchiol thẩm thấu sau vào trong da, để giúp làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen và sắc tố đen.
  • Không gây bất kỳ kích ứng da.
  • Giúp làm dịu và chữa lành da : Bằng quá trình thúc đẩy tái tạo tế bào và tái tạo tế bào khỏe mạnh. Bakuchiol giúp làm dịu da, chữa lành làn da từ bên ngoài.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại : Serum Trị Nám Tàn Nhang Bakuchiol Tosowoong Hàn Quốc. 

Cam kết hàng chính hãng.

Giao hàng tận nơi – Ship COD toàn quốc – Zalo : 0934.551.142.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà.

Đ.c : CT12A  KĐT Kim Văn Kim – Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội

S ĐT : 0934551142 – 0961.074.429.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *